Banner Doanh nhan Cong ly
social  social  social 
    Mới Nhất    Đọc Nhiều    Nổi Bật

Lotte trao 76 suất học bổng tới sinh viên 9 trường đại học

14:40 | 11/04/2024
logo doanh nhan Cong Ly Chiều ngày 10/04/2024, Lễ trao học bổng kỳ mùa Xuân năm 2024 của Quỹ học bổng Lotte Foundation (Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc) đã được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hotel – Toà nhà Lotte Center Hà Nội.
logo doanh nhan Cong Ly Chiều ngày 10/04/2024, Lễ trao học bổng kỳ mùa Xuân năm 2024 của Quỹ học bổng Lotte Foundation (Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc) đã được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hotel – Toà nhà Lotte Center Hà Nội.
ltrao-hoc-bong-lotte
Lễ trao học bổng kỳ mùa Xuân năm 2024 của Quỹ học bổng Lotte Foundation.
 
Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng được diễn ra thường niên - một biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn được ươm mầm những tài năng trẻ, đóng góp sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte. Hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, theo đuổi đam mê và thực hiện hoài bão của mình.
 
Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Choi Young Sam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam, bà Chang Hae Sun - Chủ tịch Quỹ học bổng Lotte tại Hàn Quốc; ông Lee Seoung Hoon - Chủ tịch Quỹ Lotte Welfare Foundation và đại diện các Công ty Lotte tại Việt Nam tài trợ chi phí tổ chức buổi lễ trao học bổng: ông Cho Chang Yong - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lotte Hotel Việt Nam; ông Seol Dong Min - Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam & Lotte Property & Development Việt Nam; ông Lee Jae Jin- Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza VN, cùng các khách mời danh dự của Ban tổ chức và các thầy cô giáo đại diện các trường đại học tại Hà Nội.
 
Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Choi Young Sam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam cho biết: Để mối quan hệ giữa hai nước được sự phát triển như ngày hôm nay, không chỉ là vì hoạt động kinh doanh thành công của các doanh nghiệp giống như tập đoàn Lotte mà phải kể đến cả những hoạt động đóng góp tích cực vì xã hội như quỹ học bổng doanh nghiệp này.   
 
Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Quỹ học bổng Lotte đã luôn nỗ lực vì mục tiêu 'Vì một thế giới đầy ấm áp và thịnh vượng, nơi chia sẻ những giấc mơ và hy vọng’ và từ năm 2008, quỹ đã nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài và đã trao rất nhiều học bổng đến các em sinh viên Việt Nam.
 
trao-hoc-bong-lotte1
Ông Choi Young Sam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam.
 
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Hy vọng rằng, sau này các bạn sẽ trở thành những tài năng xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau đúng mục đích tốt đẹp của Lotte và sẽ trở thành những trụ cột vững chắc chịu trách nhiệm cho tương lai của Hàn Quốc và Việt Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam nhấn mạnh.
 
Kỳ học bổng Lotte mùa Xuân năm 2024 vinh danh và trao mỗi suất học bổng trị giá 400$ tới 76 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và nỗ lực vượt khó đến từ 9 trường đại học danh tiếng ở Hà Nội: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long và Đại học Luật Hà Nội.
 
Trong những năm qua, Tập đoàn Lotte đã giành rất nhiều sự quan tâm và triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng như trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích xuất sắc tại trường; xây dựng thư viện, trường học cho trẻ em vùng cao, cải tạo khu vui chơi cho các trung tâm bảo trợ xã hội, gây quỹ từ thiện, hiến máu nhân đạo… Trong tương lai tập đoàn Lotte sẽ cùng các công ty đại diện trong nước triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa vì xã hội để cùng đồng hành với sự phát triển của Việt Nam.
Đông Nghi

Tin cùng chuyên mục

Sáng 21/05/2024, tại Bệnh viện huyết học - Truyền máu Trung ương - Số 5 Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội; Công đoàn Công ty TNHH Truyền hình cáp..
15:43 | 22/05/2024
Vừa qua, dự án Trung tâm thương mại AEON Tân An (tỉnh Long An) đã chính thức được khởi công xây dựng. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng ..
11:08 | 22/05/2024
Năm 2023, Hanoi Metro lãi sau thuế hơn 13 tỷ đồng. Đây là mức lãi cao nhất sau 9 năm Hanoi Metro đưa vào vận hành tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà..
14:36 | 17/05/2024
Các chương trình, hoạt động xúc tiến thương mại, liên kết vùng và kết nối tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp, hợp tác xã đang là vấn đề vô cùng quan t..
11:57 | 17/05/2024
Ngay sau khi doanh nghiệp nhà tỷ phú Phạm Nhật Vượng công bố thông tin chấp nhận cho khách hàng đặt cọc mua xe VF 3 sắp ra mắt thị trường, cổ phiếu củ..
16:25 | 14/05/2024
Giữa bối cảnh kinh tế nhiều thay đổi, xu hướng kinh doanh online đang có những bước “chuyển mình” đáng kể, “Tăng trưởng bứt phá với xu hướng thương mạ..
15:04 | 14/05/2024
Thị trường thương mại điện tử là một “mảnh đất màu mỡ” tuy nhiên lại vô cùng khốc liệt bởi tính cạnh tranh cao. Trước sự vươn lên mạnh mẽ của các nền ..
12:38 | 10/05/2024
Sau 5 lần phát đi thông báo đấu thầu của Ngân hàng Nhà nước, ngày 8/5 phiên đấu thầu vàng miếng thứ hai đã thành công với số lượng 3.400 lượng vàng.
17:19 | 08/05/2024
Để thực hiện dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Tổng công ty Cảng hàng không (ACV) sẽ vay 1,8 tỷ USD từ 3 ngân hàng lớn trong 20 năm.
16:50 | 08/05/2024
Mặc dù lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc về hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ của các nhãn hiệu, doanh nghiệp nổi t..
23:13 | 28/04/2024
Banner
icon up