Banner Doanh nhan Cong ly
social  social  social 
    Mới Nhất    Đọc Nhiều    Nổi Bật

Tưng bừng Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV KV TP. Hà Nội năm 2024

15:43 | 22/05/2024
logo doanh nhan Cong Ly Sáng 21/05/2024, tại Bệnh viện huyết học - Truyền máu Trung ương - Số 5 Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội; Công đoàn Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) phối hợp với các đơn vị trung tâm, chi nhành TP. Hà Nội phát động phong trào “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2024 – KV TP. Hà Nội”; với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo Cán bộ, Công nhân viên và Đoàn viên Thanh niên Công ty khu vực TP. Hà Nội.
logo doanh nhan Cong Ly Sáng 21/05/2024, tại Bệnh viện huyết học - Truyền máu Trung ương - Số 5 Phạm Văn Bạch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội; Công đoàn Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) phối hợp với các đơn vị trung tâm, chi nhành TP. Hà Nội phát động phong trào “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2024 – KV TP. Hà Nội”; với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo Cán bộ, Công nhân viên và Đoàn viên Thanh niên Công ty khu vực TP. Hà Nội.

sctv1

Khai mạc ngày Hội HMNĐ 2024 Khu vực TP. Hà Nội

Tham dự “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2024” có ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Máu Quốc gia - Bệnh viện Huyết học truyền máu TW; bà Trần Nguyên Nhung - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty VTC, ông Đỗ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty VTC PAY; ông Trịnh Thanh Tùng - Chủ tịch Công đoàn SCTV; bà Nguyễn Thị Lan Dung - Giám đốc Tung tâm Quảng cáo phía Bắc - SCTVad; ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc SCTV CN TP. Hà Nội - Trưởng Ban tổ chức HMNĐ SCTV 2024 Khu vực TP. Hà Nội, cùng hơn 100 CBNV các đơn vị gồm: chi nhánh Hà Hội, chi nhánh Hà Nội 1, trung tâm dịch vụ quảng cáo phía Bắc, tổ SDH phòng kỹ thuật, phòng Tổ chức hành chính khu vực phía Bắc, tổ Callcenter phía Bắc, phòng quản lý chất lượng dịch vụ, trung tâm sửa chữa khu vực phía Bắc.

sctv2

Ông Trịnh Thanh Tùng, Chủ tịch công đoàn SCTV – phó BTC NHNM SCTV Khu vực TP. Hà Nội phát biểu khai mạc

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Chi nhánh TP. Hà Nội – Trưởng BTC HMNĐ SCTV năm 2024 KV TP. Hà Nội cho biết: Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội, là truyền thống tương thân tương ái “lá hành đùm lá rách” của người dân Việt Nam, tại Công ty SCTV chúng ta, hiến máu nhân đạo không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn, một nét văn hoá SCTV mà còn là một hoạt động xã hội thường niên, thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội.

Ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của CBNV SCTV,  ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Máu Quốc gia - Bệnh viện Huyết học truyền máu TW bày tỏ lòng trân trọng và biết ơn CBNV SCTV đã hiến tặng những giọt máu quý, góp phần cấp cứu và điều trị các bệnh nhân.

Ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Máu Quốc gia - Bệnh viện Huyết học truyền máu TW.

Trong nhiều năm qua, Công ty SCTV đã tổ chức hàng loạt các đợt hiến máu, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên từ các Phòng ban, Chi nhánh trên toàn quốc. Mỗi đợt hiến máu, hình ảnh những cán bộ của SCTV sẵn sàng xắn tay áo, sẵn sàng hiến máu đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Những cán bộ công nhân viên không chỉ hiến máu mà còn kêu gọi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia, tạo nên một làn sóng tích cực lan tỏa trong xã hội. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và tấm lòng nhân ái đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện. 

Với phương châm "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các CBNV của Công ty SCTV đã không ngần ngại hiến tặng những giọt máu quý giá của mình. Đây không chỉ đơn thuần là một hoạt động tình nguyện, mà còn là minh chứng sống động cho tinh thần đoàn kết, chia sẻ vì cộng đồng.

sctv4

Gần 100 CBCNV SCTV tham gia hiến máu tại ngày Hội HMNĐ năm 2024 khu vực TP. Hà Nội.

Nhờ sự tham gia tích cực và đều đặn của CBNV Công ty SCTV Khu vực TP. Hà Nội nói riêng và CBNV Công ty SCTV nói chung trong các chương trình hiến máu nhân đạo đã góp không nhỏ vào ngân hàng máu quốc gia, giúp cứu sống hàng nghìn bệnh nhân, mang lại niềm hy vọng cho những người bệnh đang cần máu. Tinh thần hiến máu nhân đạo của họ là tấm gương sáng, là minh chứng cho lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội cao cả.

Kết thúc ngày hội, CBNV SCTV khu vực TP. Hà Nội đã hiến hơn 80 đơn vị máu, góp phần tăng cường nguồn máu dự phòng, giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống.
sctv5

CBNV SCTV tham gia hiến máu tại ngày Hội HMNĐ 2024 Khu vực TP. Hà Nội.

Công ty SCTV không chỉ là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Truyền hình cáp mà còn là biểu tượng của lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng. Tinh thần hiến máu nhân đạo của cán bộ SCTV nói chung và CBNV SCTV Khu vục Hà Nội và các tỉnh lân cận nói riêng đã và đang lan tỏa, truyền cảm hứng cho nhiều người, nhiều tổ chức cùng chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn. Đây là một hành động cao cả, đáng trân trọng và cần được nhân rộng để mang lại niềm hy vọng và sự sống cho những người cần máu.
 
Trịnh Hoàng

Tin cùng chuyên mục

Trước những điểm nghẽn của ngành thủy sản, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã kiến nghị nhiều giải pháp gỡ vướng cho doanh ng..
16:06 | 24/06/2024
Mới đây, Tạp chí Fortune công bố Tập đoàn Vingroup đứng thứ 45 tại bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á (Southest Asia 500).
11:05 | 20/06/2024
Nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước trầm trọng ở khu vực cao nguyên đá Hà Giang, Tập đoàn LuxGroup đã trao tặng 25 bồn chứa nước cho người dân nghèo..
11:18 | 19/06/2024
Nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã chính thức khởi động dự án đào tạo "Nâng t..
17:58 | 14/06/2024
Du lịch chăm sóc sức khoẻ đang trở thành xu hướng của du lịch thế giới, vì vậy, việc thúc đẩy phát triển du lịch sức khỏe, du lịch chữa lành được cho ..
21:51 | 11/06/2024
Là tập đoàn công nghệ trẻ, công ty Cổ phần Tập đoàn ViTech rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Mới đây, vào "Ngày biết ơn ViTech 9/6", ViTech..
16:30 | 11/06/2024
Hiện nay, các nguồn tài trợ "xanh" từ các tổ chức quốc tế rất lớn. Để nắm bắt cơ hội này, các doanh nghiệp cần công bố báo cáo phát triển bền vững và ..
10:09 | 11/06/2024
Không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa về tôn giáo, ngày nay, nhiều người lựa chọn thực phẩm chay để đảm bảo sức khỏe và bảo vệ môi trường. Đặc biệt, ẩm thự..
07:56 | 11/06/2024
Mới đây, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm Công nghệ & Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2024.
16:09 | 07/06/2024
Khác với văn hóa tại nhiều doanh nghiệp hiện nay. Gen Z tại Startup công nghệ Vitech Group lựa chọn nghi thức hát Quốc ca dưới Quốc kỳ và tổ chức các ..
15:47 | 07/06/2024
Banner
icon up